Về chúng tôi

CTCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC KỶ NGUYÊN VÀNG
Golden Age Manpower .,JSC

Viết tắt là GAMP được thành lập ngày 24/01/2017. Đội ngũ giảng viên của GAMP là những luật sư giàu kinh nghiệm, có bản lĩnh và tâm huyết với nghề.

Công ty được thành lập trong thời gian mà nhu cầu tìm hiểu thông và kiến thức về luật pháp của người dân ngày càng nâng cao. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều bạn sinh viên thuộc ngành luật còn chưa có cơ hội được trải nghiệm thực tế, được rèn rũa trong môi trường “khắc nhiệt” của nghề luật. Đối với một ngành phức tạp, chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ, và áp lực rất lớn nhưng nghề luật sư thì yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

placeholder
placeholder

GAMP hiểu và nhận thức rõ vai trò của mình là tạo ra một môi trường học tập mang nhiều trải nghiệm thực tế, hướng dẫn những kỹ năng chuyên sâu về nghề luật cho các học viên.

Do đó, GAMP hướng đến trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo, tư vấn luật hàng đầu Việt Nam. Với nỗ lực của mình, GAMP sẽ trở thành một trung tâm đào tạo luật uy tín và chuyên nghiệp-nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin, và sẽ là người đồng hành cùng học viên trên con đường đến với thành công.

Với khao khát ươm mầm cho những tài năng của các bạn sinh viên thuộc khối ngành luật để các bạn có thể trở thành những luật sư có tâm và có tầm. Đội ngũ giảng viên của GAMP bằng sự tâm huyết và nỗ lực, quyết tâm xây dựng một môi trường học tập gần sát với thực tế của ngành.

  • Đó là một môi trường mà các học viên có cơ hội được thử thách bản thân, rèn kỹ năng và nâng cao khả năng chịu đựng áp lực.
  • Được va vấp với thực tế, tiếp xúc với những tài liệu thực tế sẽ giúp các sinh viên nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình.
  • Điều đó giúp các bạn sinh viên hoàn thiện để tự tin và trưởng thành hơn.

Tất cả điều đó là cơ sở và tiền đề để GAMP trở thành một trong những trung tâm đào tạo ngành luật hàng đầu Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH LUẬT

Luật pháp là các quy định do Nhà nước ban hành mà mọi người dân, mọi tổ chức phải tuân thủ để đảm bảo duy trì trật tự tốt đẹp của xã hội. Luật pháp dưới góc độ luật học được hiểu như là tổng thể các quy tắc xử sự có tính bắt buộc chung, do Nhà nước đặt ra hoặc thừa nhận, thể hiện ý chí của giai cấp cầm quyền, được Nhà nước đảm bảo thực hiện bằng các biện pháp giáo dục, thuyết phục, và cưỡng chế.

Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đếncác mặt khác nhau của đời sống pháp lý tại tòa án, viện kiểm sát, văn phòng luật sư, cơ quan công, cơ quant hi hành án, cơ quan công chúng và một số bộ phận trong các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

Để có thể hoạt động và làm việc trong ngành, người làm luật cần có sự công bằng, trung thực khách quan và có một bản lĩnh vững vàng. Sự mẫn cảm nghề nghiệp, khả năng phân tích, tổng hợp cao và khả năng diễn đạt mạch lạc, chặt chẽ là những kĩ năng quan trong đòi hỏi người làm luật phải có.

Công việc trong ngành luật, đặc biệt là với thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, thư ký tòa án v.v…thường áp lực lớn với khối lượng hồ sơ, tài liệu khổng lồ và những tình huống bất ngờ luôn có khẳ năng xảy ra. Tùy vào nghề nghiệp cụ thể mà những người trong ngành này có điều kiện làm việc khác nhau.

Theo thông tin từ Bộ Tư Pháp, từ nay đến năm 2020, ước tính chỉ riêng các chức danh tư pháp Việt Nam cần khoảng 13.000 luật sư, 2.300 thẩm phán, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên, 300  thẩm viên thì hành án dân sự và thừa phát lại. Đây là cơ hội lớn cho những bạn trẻ muốn được tham gia vào ngành luật.

NGÀNH LUẬT BL MANPOWER ĐANG ĐÀO TẠO

Gọi ngay
Bản đồ